Vantech Global

Nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp độc đáo tại triển lãm Secutech Vietnam 2019


Ảnh: HTV

[Nguồn tin: HTV.com.vn]

Vantech giới thiệu hệ thống tối ưu của công nghệ phân tích hình ảnh video tại Secutech Việt Nam 2019

Tham gia triển lãm, Thương hiệu Việt – Vantech đã được nhiều lãnh đạo ngành An ninh đánh giá cao khi tham quan gian hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và sản phẩm tại thị trường, Vantech tự tin mang đến hàng loạt tiện ích bao gồm phần mềm và phần cứng để đưa công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh đến gần hơn khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm VANTECH giới thiệu năm nay vừa chất lượng vừa phù hợp với mức đầu tư hợp lý nhằm tối ưu cho doanh nghiệp cần trang bị giải pháp toàn diện để ứng dụng công nghệ vào điều hành, quản lý.

Không chỉ là giải pháp toàn diện cải tiến trong phần mềm lẫn phần cứng, dải sản phẩm mới từ Vantech còn được thiết kế theo mô hình tối giản thông minh để mang đến hệ thống tối ưu của công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh lần đầu tiên được Vantech nghiên cứu và phát triển, được nhiều khách hàng quốc tế từ các quốc gia như Singapore, Srilanca, Lào… tin tưởng sử dụng.

Ảnh: HTV

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech

Ở lĩnh vực dịch vụ, phần mềm phân tích hình ảnh video thông minh – iVMS từ Vantech là “người gác cửa tin cậy” cho toàn bộ hệ thống khuôn viên nhỏ như nhà trường, công ty, xưởng…, cũng như cho cả khu vực rộng lớn với nhiều công nghệ tối ưu.

Trong lĩnh vực giám sát vật thể và điều hành giao thông, đây là công nghệ tuyệt vời cần phải có cho người quản lý và cho cả người lái xe luôn nhận cảnh báo nếu trong tình trạng có thể gây nguy hiểm.

Không chỉ theo dõi vật thể di chuyển, công nghệ này còn theo dõi cả chuyển động, bao gồm cả phân tích hình thể bao gồm độ tuổi, giới tính, nhận diện khuôn mặt…

Với loại hình giám sát giao thông, đây là công nghệ đưa ra cảnh báo va chạm cho tài xế, cảnh báo khi mật độ giao thông cần sự điều tiết… Tất cả các cảnh báo đều được hiển thị nhanh chóng thông qua tín hiệu báo đèn hoặc âm thanh để có biện pháp xử lý phù hợp. Ngoài ra, chức năng nhận diện và phân loại các đối tượng chuyển động từ nhiều hệ thống camera quan sát khác nhau giúp đồng bộ hệ thống của ngành an ninh vì sự an toàn của người tham gia giao thông.

Ảnh: HTV

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech tích hợp tính năng phát hiện và theo dõi theo thời gian thực và cả hành vi cảm xúc. Đây được xem là một sự vượt trội mà nhiều công cụ hiện nay chưa hỗ trợ được. Chẳng những thế, hệ thống sử dụng công nghệ này còn giúp tìm kiếm, phát lại nhiều kênh đồng thời với hàng loạt thông số (tốc độ di chuyển, kích thước, khuôn mặt…), góp phần vào việc ổn định an ninh khu vực khi cần thiết.

Những sản phẩm Camera AI được giới thiệu tại triển lãm

Về lĩnh vực phần cứng, hàng loạt sản phẩm tích hợp phần mềm i-VMS được cho là giải pháp toàn diện mà Vantech mang đến thị trường khi được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Cụ thể, camera giám sát an ninh AI (AI Camera), Vantech mang đến rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích, tăng cường tính năng nhận diện từ xa bên cạnh độ phân giải cao giúp phân tích hành vi đối tượng nhanh và tin cậy.

Dải sản phẩm AI Camera được trưng bày lần này khá nhiều, bao gồm nhiều dòng đơn giản như V1310, V2030 đến cả các dòng cao cấp hơn AI-V2020; AI-V2040; AI-V2044; AI-V2033; AI-V2031; AI-V2034… Bên cạnh đó, các Combo KIT cũng được Vantech đưa đến triển lãm với nhiều giải pháp hiệu quả tối ưu kèm giá thành hợp lý.

Ảnh: HTV

Nâng cấp cao hơn VP-K12NVR là VP-K411ATC đi kèm với cảm biến Sony chất lượng cao trong phân tích và giám sát hình ảnh. Với nhu cầu cao hơn, bộ Combo KIT 8 kênh VP-K811ATC phù hợp cho khuôn viên công xưởng. Riêng bộ 16 kênh Combo KIT VP-K1611ATC phù hợp cho không gian của công ty vừa và nhỏ.

Đến với Secutech Vietnam 2019, Vantech giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp tích hợp WiFi kèm sạc năng lượng mặt trời, được cho là giải pháp tối ưu cho việc theo dõi ngoài trời của toàn khu vực.

Chương trình của Vantech dành cho khách tham quan triển lãm

Bên cạnh Vantech AI Camera là thế mạnh, Vantech giới thiệu các giải pháp tối ưu công nghệ mới trên nền tảng AHD – TVI – CVI hay lĩnh vực IP – DTV, cùng nhiều chương trình hấp dẫn với quà tặng camera cho người dùng trong suốt khung giờ sáng và chiều tại gian hàng D18 – D33.

Theo Sỹ Thành


Nguồn: http://www.htv.com.vn/nhieu-san-pham-cong-nghe-va-giai-phap-doc-dao-tai-trien-lam-secutech-vietnam-2019

Write your comment