Giải pháp
Giải pháp quản lý giao thông thông minh: Xử lý hiệu quả ùn tắc và tăng cường an toàn

Giải pháp quản lý giao thông thông minh: Xử lý hiệu quả ùn tắc và tăng cường an toàn

11/07/2023 14:58 | Lượt xem: 640


Giải pháp quản lý giao thông thông minh là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và quản lý giao thông hiệu quả. Đây là giải pháp mang lại nhiều lợi ích, bao gồm giảm thiểu thiệt hại cơ sở hạ tầng, đảm bảo an toàn giao thông, điều khiển giao thông thông suốt và quản lý đỗ xe thông minh. Giải pháp này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ thống giao thông an toàn và bền vững cho các đô thị.

Xem thêm

Vantech AI Software – Phần mềm phân tích video iVMS và xử lý dữ liệu thông minh

Vantech AI Software – Phần mềm phân tích video iVMS và xử lý dữ liệu thông minh

26/05/2023 13:35 | Lượt xem: 790


Phần mềm phân tích video iVMS là một phần mềm hàng đầu trong việc quản lý và phân tích hình ảnh từ camera giám sát. IVMS cho phép kiểm soát nhiều camera từ một giao diện duy nhất, đặc biệt đó là giao diện đồ họa thân thiện dễ sử dụng. Với khả năng quản lý hiệu quả, xem video trực tiếp và video được ghi lại, cùng với các chức năng như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, và các sự kiện quan trọng khác, iVMS chẳng những đáp ứng nhu cầu an ninh và giám sát mà còn nâng cao chất lượng công tác quản lý cũng như tiết kiệm thời gian và công sức. IVMS được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như an ninh công cộng, giao thông và quản lý công nghiệp.

Xem thêm

Công nghệ camera quan sát AI: Tương lai của giám sát và an ninh

Công nghệ camera quan sát AI: Tương lai của giám sát và an ninh

23/05/2023 00:22 | Lượt xem: 572


Camera quan sát AI là một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với khả năng tự động phân tích và xử lý hình ảnh, camera AI giúp cho việc giám sát trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn về thời gian và nhân lực. 

Xem thêm

Dòng camera nhận diện biển số xe (LPR)

Dòng camera nhận diện biển số xe (LPR)

28/04/2023 11:11 | Lượt xem: 1440


Trong thời đại hiện nay, dòng camera nhận diện biển số xe (LPR - License Plate Recognition) đang là một công nghệ với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực giao thông. Không những có tác dụng chụp lại hình ảnh biển số xe, mà dòng camera LPR còn là một thiết bị quản lý và kiểm soát giao thông hiệu quả, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ việc chống ách tắc giao thông đến nâng cao an ninh quốc phòng, thậm chí tăng cường giám sát phương tiện nhằm hạn chế tai nạn giao thông đường bộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng công nghệ đột phá AI cùng những ứng dụng tiềm năng của dòng camera AI chuyên dùng nhận biết biển số xe trong bài viết dưới đây.

Xem thêmGiải pháp quảng cáo đám mây Vantech

Giải pháp quảng cáo đám mây Vantech

11/05/2021 11:05 | Lượt xem: 3530


Giải pháp quảng cáo đám mây - Cloud Advertising Solution - Điều khiển tập trung các thiết bị, cùng địa điểm và thời gian - Quản lý tập trung các thiết bị thông qua bản đồ số (GIS) - Dễ dàng định dạng danh sách nội dung phát: hình ảnh video và đa phương tiện khác.

Xem thêm